Friday, 03/12/2021 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Mường Tè! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02133881199-DĐ: 0967405988-0973911600!

TRƯỜNG THPT MƯỜNG TÈ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

        Trong đời sống tinh thần mỗi chúng ta sách luôn đóng vai trò quan trọng, là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí thức và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn chi thức vô biên, dạy ta biết sống và biết hi sinh, có thể nói sách là người bạn tâm giao chia sẽ mọi niềm vui và nổi buồn của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người

        Trong đời sống tinh thần mỗi chúng ta sách luôn đóng vai trò quan trọng, là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí thức và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn chi thức vô biên, dạy ta biết sống và biết hi sinh, có thể nói sách là người bạn tâm giao chia sẽ mọi niềm vui và nổi buồn của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người.

        Hưởng ứng “Tuần lễ đọc sách năm 2021”  trường THPT Mường tè đã tổ chức tuần lễ đọc sách đến tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

       Tuần lễ đọc sách được sự hưởng ứng của đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 500 học sinh trong toàn trường . Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong tuần lễ.

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Huệ - Bí Thư đoàn thanh niên tuyên truyền và phát động tuần lễ đọc sách.

         Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

          Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy, học và các hoạt động thư viện trong các cơ sở giáo dục; tổ chức các lớp, khoá học trực tuyến miễn phí/phí thấp cho trẻ em và người lớn… trong đó lồng ghép, giới thiệu các nội dung học tập, các bài học và học liệu phù hợp với từng nhóm đối tượng người học thông qua các phần mền trực tuyến (Zoom, Google Meet, K12Online, Microsoft Teams…). Thành lập các câu lạc bộ, diễn đàn, cuộc thi trực tuyến… tạo điều kiện để mọi người dân được tham gia các hoạt động học tập, giao lưu lành mạnh, bổ ích, giúp tăng cường kết nối và góp phần đảm bảo sức khoẻ tinh thần và thể chất của người dân trong bối cảnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí ngoài trời bị hạn chế do đại dịch COVID-19.

     Tiếp theo là phần trao tặng sách của các em học sinh trong nhà trường.

     Đại diện thầy cô giáo trao tặng sách cho thư viện nhà trường.

Hình ảnh tiếp theo là các em học sinh đọc sách tại lớp học, đọc sách tại sân trường và đọc sách ở trên thư viện.

Tác giả: ĐTN/TVNT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 32
Năm 2021 : 8.293