Friday, 03/12/2021 - 02:50|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT MƯỜNG TÈ LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức chi bộ

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch, hướng dẫn của Tỉnh, của Huyện ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 16/5/2020, Chi bộ Trường THPT Mường Tè đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy Mường Tè. Trưởng đoàn: Đ/c Trần Đức Hiển - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Tè, cùng các đồng chí: Đ/c Lý Mỳ Ly - Trưởng Phòng giáo dục huyện Mường Tè, Đ/c Đao Văn Thức - Trưởng phòng Lao động xã hội, Đ/c Nguyễn Xuân Định - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Mường Tè.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi.Các đồng chí đảng viên tham dự đều nâng cao tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, tích cực trong tham luận, thảo luận. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu được Ban Chi ủy lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Xuân Bính, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường - Bí thư Chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Được - Phó Bí thư Chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Tuyển - Ủy viên.

Các đồng chí trong Ban Chi ủy là những đồng chí đảng viên nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu và được sự tín nhiệm cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.  Chắc chắn dưới sự lãnh chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Chi ủy mới, Chi bộ Trường THPT Mường Tè hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra và luôn đạt Chi bộ trong sách vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.