Friday, 03/12/2021 - 02:46|

CHI BỘ TRƯỜNG THPT LUÔN QUAN TÂM TỚI CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Y thức được tầm quan trọng ấy chi bộ trường THPT Mường Tè luôn quan tâm và chỉ đạo sát sao tới công tác này.

Thực hiện Quyết định của Đảng bộ tỉnh Lai Châu về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Huyện ủy huyện Mường Tè, chiều ngày 19/05/2019 Chi bộ trường THPT Mường Tè long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú: Phùng Văn An, Nguyễn Xuân Thăng, Nguyễn Bá Tưởng và Đinh Thị Dung. Tới dự buổi lễ có Vàng Mạnh Hùng – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đ/c đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 04 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi trao quyết định kết nạp cho 04 Đ/c đảng viên mới, Đ/c Vàng Mạnh Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với 04 Đ/c cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ nhà trường và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. đồng thời Đ.c cũng đã chúc mừng và yêu cầu 04 Đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường THPT Mường Tè kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca, Đảng ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Vàng Mạnh Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tới dự và chỉ đạo buổi lễ
Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của các Đ/c đảng viên trong chi bộ nhà trường

Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ:

Đ/c Vàng Mạnh Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên cho 4 Đ/c.