Thursday, 30/11/2023 - 21:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Mường Tè! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02133881199-DĐ: 0967405988-0973911600!

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU TRÍ ĐỐI VỚI NHÀ GIÁO ƯU TÚ ĐỖ VĂN HÁN VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT ĐÔI VỚI NHÀ GIÁO ƯU TÚ ĐINH TRUNG TUẤN

Ngày 30 tháng 5 năm 2018 tại Trung Hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức công bố quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho Nhà giáo ưu tú Đỗ Văn Hán - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và quyết định bổ nhiệm ông Đinh Trung Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2018-2023, kể từ ngày 01/6/2018.

Đến tham dự buổi công bố và trao quyết định có ông Đỗ Ngọc An - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu, cùng đại diện lãnh đạo của Ban Tổ chức tỉnh ủy, Sở Nội vụ. Về phía ngành giáo dục có sự tham dự của các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Đỗ Ngọc An - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lự, sự cố gắng cũng như những công lao đóng góp của Nhà giáo ưu tú Đỗ Văn Hán đối với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh nhà trong 10 năm trên cương vị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, đồng thời Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Đinh Trung Tuấn, trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy những thành quả của các nhà lãnh đạo tiền nhiệm và nhà giáo uư tú Đỗ Văn Hán. Tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tụy với công việc để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong toàn ngành và làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh về công tác giáo dục và đào tạo để từng bước thay đổi vị thế của Ngành giáo dục và đào tạo lên tầm cao hơn, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phát huy sức mạnh tập thể để lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành các hoạt động của Sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh ngày càng phát triển.

 Ông Đinh Trung Tuấn cũng bày tỏ những tình cảm trước sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ và sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở, các đồng chí CBQL, GV, NV ngành giáo dục và đào tạo, đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, đem hết nhiệt huyết và khả năng của bản thân để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong toàn ngành, làm tốt công tác tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Xây dựng khối đại đoàn kết trong tập thể lãnh đạo Sở, trong cơ quan Sở cũng như trong toàn ngành để tập hợp trí tuệ của đội ngũ, phát huy truyền thống của ngành, kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, quyết tâm giữ vững thành tích, thành tựu, vị thế của Ngành giáo dục và đào tạo Lai Châu đã đạt được trong những năm qua./.

Tác giả: Lê Thị Thủy - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT

Lượt xem: 69.465
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 375
Hôm qua : 164
Tháng 11 : 728
Năm 2023 : 3.170