Friday, 30/09/2022 - 03:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Mường Tè! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02133881199-DĐ: 0967405988-0973911600!

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Những tấm lòng hảo tâm, nhân ái

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe câu nói của Lê-nin: “Học, học nữa, học mãi”.  Như vậy có nghĩa là: chuyện học không phải là chuyện của ngày một, ngày hai mà là chuyện của muôn đời, chuyện của cả cuộc đời của con người. Và chúng ta có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh.Tuy nhiên, nền tảng cơ bản của việc học vẫn phải là học từ sách, từ cái nhỏ nhất, cái cơ bản nhất.

Nhưng có một thức tế là: Với một số bạn miền xuôi, hay một số bạn có điều kiện kinh tế khá giả, để mua một bộ sách giáo khoa phục vụ cho việc học là chuyện rất bình thường! Còn với nhiều học sinh miền núi nơi chúng tôi sống và làm việc, cuộc sống còn nhiều khó khăn thì chuyện mua một bộ sách giáo khoa để phục vụ cho việc học tập cũng là cả một vấn đề.Số lượng sách được cấp cũng đã nhiều quyển hư hỏng hoặc rách nát và đến thời kì thanh lý;  ngân sách của nhà trường cho việc mua sách còn nhiều hạn hẹp.

Vì vậy, với mong muốn những em học sinh của trường THPT Mường Tè sẽ có đủ sách để học mỗi khi đến trường, được tiếp cận với tri thức nền, được đón nhận những món quà ý nghĩa từ những tấm lòng hảo tâm để không bị bỏ lại phía sau bởi sự lạc hậu của vùng miền,để được hòa nhập với cuộc sống hiện đại phát triển như ngày nay, Công Đoàn Trường THPT Mường Tè kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, nhân ái ở khắp mọi nơi hãy cùng tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về sách cho các em học sinh của nhà trường.

1.  Hình thức quyên góp

          * Hiện vật: sách giáo khoa các bộ môn của chương trình THPT cơ bản (Bao gồm cả lớp 10, 11, 12).

          *Tiền mặt: Là tiền vận chuyển số sách đã quyên góp và ủng hộ của đơn vị hay của người tham gia quyên góp

2.  Hình thức trao quà tặng: Quà tặng sẽ được trao tận tay những học sinh còn thiếu sách giáo khoa để học.

3. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 1/9/2020. Kết thúc vào ngày 12/04/2021

4. Địa điểm nhận quyên góp:   

 Trường THPT Mường Tè, Huyện Mường Tè, Tỉnh Lai Châu.

                                                          

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM, NHÂN ÁI!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 1.415
Năm 2022 : 11.408