Friday, 03/12/2021 - 02:18|

Hoạt động ngoại khóa tháng 11/2018 của tổ Toán-Lí-Tin-CN

Mường Tè ngày 25/11/2018

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019 của Nhà trường; Căn cứ vào kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ Toán-Lý-Tin-CN, chiều ngày 24/11/2018 Trường THPT Mường Tè tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh khối 11 với chương trình “RUNG CHUÔNG VÀNG”.

Có thể nói chương trình Rung Chuông Vàng thực sự là sân chơi, là hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích cho việc học tập của các bạn để giúp các bạn bổ sung và tích lũy thêm kiến thức, tạo sân chơi lý thú cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Về dự với chương trình ngoại khóa có Thầy giáo Nguyễn Xuân Bính - Phó hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm của các lớp khối 11, các đ/c giáo viên của Tổ Toán-lí-Tin-CN cùng hơn 140 em học sinh khối 11.

Cuộc thi đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng và không kém phần kịch tính. Sau 20 câu hỏi chính thức và 5 câu hỏi phụ của ban tổ chức cuộc thi đưa ra cuối cùng cũng tìm ra được chủ nhân “Rung được chuông vàng” là học sinh Tống Duy Tùng đến từ chi đoàn 11A2.

Sau cuộc thi này hy vọng các em sẽ thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân và tiếp tục trau dồi thật nhiều kiến thức hơn nữa để phục vụ cho học tập cũng như rèn luyện cho các em sự tự tin trước khi bước ra thế giới với nhiều sân chơi có tính chất khó khăn và khốc liệt hơn.

Một vài hình ảnh đẹp của chương trình

Cuộc thi được dẫn dắt bởi MC xinh đẹp Chu Chừ Nu.

Các thí sinh tham gia cuộc thi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cá bạn khán giả.

Các thí sinh dự thi trả lời câu hỏi của ban tổ chức.

Thầy Nguyễn Xuân Bính trao giải cho các thí sinh xuất sắc.