Thứ sáu, 03/12/2021 - 01:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Mường Tè! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02133881199-DĐ: 0967405988-0973911600!

TRƯỜNG THPT MƯỜNG TÈ RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày 05/09/2021 hòa chung với không khí của học sinh sinh viên cả nước, thầy và trò nhà trường THPT Mường Tè tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021- 2021. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh covid 19 đang hết sức phức tạp nên lễ Khai giảng năm nay được tổ chức trang trọng, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và đảm bảo các yếu tố về phòng chống dịch covid 19.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Pờ Vũ Thanh Bình - Phó bí thư Huyện Đoàn, đ/c Lỳ Phù Mé- Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện (đại diện cho Hội Khuyến học huyện), các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 546 học sinh toàn trường.

 

Mở đầu lễ Khai giảng là phần chào đón học sinh khối 10 với 236 học sinh đến từ các trường THCS trên toàn huyện.

Sau phần chào cờ, hát Quốc ca trang nghiêm dưới lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, thầy giáo Nguyễn Xuân Bính, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến CBGV, NV và học sinh cả nước. Qua thư của chủ tịch nước mỗi CB, GV, NV và học sinh nhà trường thấy được ý thức trách nhiệm của bản thân trong học tập, giảng dạy và công tác từ đó phát huy được những điểm mạnh, khắc phục những điểm chưa đạt được, ra sức phấn đấu vì mục tiêu chung của nhà trường.

Thầy Nguyễn Xuân Bính- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước căn dặn học sinh nhân ngày khai trường.

Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước, thầy giáo Ma Văn Kiểm- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng, cùng tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhìn lại những thành tích mà CB, GV, NV nhà trường đạt được trong năm học 2020- 2021 và đề ra những mục tiêu và nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Tiếp theo, thầy giáo Nguyễn Xuân Bính, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022 chính thức được bắt đầu.

Vinh dự cho nhà trường, tại buổi lễ đồng chí Pờ Vũ Thanh Bình- Phó bí thư Huyện Đoàn (nguyên là Bí thư đoàn trường vùa chuyển ) đã có đôi lời phát biểu tri ân tới tập nhà trường cũng như căn dặn đoàn viên thanh niên nhà trường ra sức phấn đấu, học tập rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đ/c Phùng Thị Tuyết đại diện Cha mẹ học sinh cũng có đôi lời phát biểu và tặng hoa nhà trường nhân dịp năm học mới.

Ảnh: Đ/c Pờ Vũ Thanh Bình- Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ Khai giảng là phần trao học bổng Học sinh nghèo vượt khó cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ảnh: Đ/c Bính- Hiệu trưởng nhà trường tặng học bổng cho học sinh

Hi vọng với sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh, năm học 2021-2022 trường THPT Mường Tè sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành và địa phương giao cho.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2021- 2022.

Ảnh: Tập thể nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu về dự
Ảnh:Cô  Lỳ Phù Mé- Đại diện hội khuyến học trao quà cho học sinh nghèo hiếu học.
Ảnh: Đ/c Phùng Thị Tuyết- Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu tại buổi lễ
Ảnh: Đ/c Pờ Vũ Thanh Bình- Phó Bí thư huyện đoàn Mường Tè trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 32
Năm 2021 : 8.293