Friday, 03/12/2021 - 02:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Mường Tè! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02133881199-DĐ: 0967405988-0973911600!

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG THPT MƯỜNG TÈ

Sáng ngày 16/ 1/ 2021, Trường THPT Mường Tè long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, đại diện Hội phụ huynh nhà trường và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Sáng ngày 16/ 1/ 2021, Trường THPT Mường Tè long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, đại diện Hội phụ huynh nhà trường và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đội văn nghệ Đoàn trường. Các bài hát, điệu múa đặc sắc của các em dường như đã xua tan đi tiết trời đông lạnh giá của vùng biên cương  khiến cả sân trường  trở nên tươi vui và ấm áp hơn.

Để đánh giá, ghi nhận những kết quả của thầy trò nhà trường trong kỳ học vừa qua, thầy Nguyễn Xuân Bính – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ. Trong bản báo cáo, thầy ghi nhận và tuyên dương những thành quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Bên canh đó, thầy Nguyễn Xuân Bính cũng đề nghị toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường phải  không ngừng nỗ lực trong học kì II để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu năm học.

                (Thầy Nguyễn Xuân Bính thông qua Báo cáo sơ kết học kì I)

Buổi lễ càng trở nên tưng bừng với những tràng pháo tay náo nức khi cô Đỗ Thị Kim Dung – thư kí nhà trường, đại diện Ban Thi đua nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kì I năm học.

(Thầy Nguyễn Xuân Bính (Hiệu trưởng) và thầy Ma Văn Kiểm (P. Hiệu trưởng)  trao phần thưởng cho giáo viên và các em HS đạt giải thi KHKT cấp Tỉnh)

(Hình ảnh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện)

Kết thúc buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Bính - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chỉ đạo và khích lệ thầy trò nhà trường quyết tâm nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong học kì tới của năm học.

Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng tiếp tục thôi thúc tinh thần quyết tâm phấn đấu dạy tốt, học tốt của thầy trò nhà trường. Với tinh thần đó, chắc chắn trong học kì tới, nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 33
Năm 2021 : 8.294